วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2556


                      
     
  Soqi Chi Machine
                                                          


ผ่านการคิดค้น โดย ดร. อิอูเอะ ชาวญี่ปุ่น ซึ่งทำการทดลองกับชาวญี่ปุ่นกว่า 2แสนคน
- แก้ปัญหาการออกกำลังกายน้อย ทำให้ได้รับออกซิเจนน้อย
- กระตุ้นระบบประสาทสัมผัสบรรเทาอาการเจ็บปวดทางประสาทและกล้ามเนื้อ
- กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย
- บรรเทาอาการบาดเจ็บจากการทำงานหรือการออกอำลังกาย
- ลดอาการเจ็บปวดข้อต่อและกระดูกอย่างสมดุล
- แก้ไขอาการนกนไม่หลับ
- เสริมสร้างสมรรถนะของอวัยวะภายใน
- ปรับสมดุลของระบบประสาทอัตโนมัติ ช่วยใอวัยวะภายในทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ
- ส่งเสริมการบีบตัวและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกระเพาะและลำไส้
- ป้องกันและปรับอาการเมารถและเหนื่อยง่ายเนื่องจากความเครียด
-ใช้เพียง 15 นาทีเปรียบได้กัการเดิน 5 กิโล(ช่วยในการกระชับกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี)
- ปรับสมดุลของ Autonomic Nerve ขจัดความเมื่อยล้า
- ช่วยผู้ป่วยโรคเรื้อรังทั่วๆไปเช่น หลอดลมอักเสบ หอบ หัวใจ เบาหวาน ปวดประจำเดือน เป็นต้น ได้ออกกำลังกายอย่างสมดุลและร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง


Chi Machine
The Chi Machine เป็นสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะที่ใช้เวลาในการวิจัยค้นคว้าถึง 38 ปี ของ ดร. อิอูเอะ ที่ได้ทุ่มเทในงานวิจัยอย่างหนัก และได้ศึกษาอย่างเข้าใจลึกซึ้ง ท่านเป็นประธานสมาคม ออกซิเจนเพื่อสุขภาพแห่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์กับการออกกำลังกาย กับ การทำงานของ ออกซิเจน ประกอบกับหลักการทางวิทยาศาสตร์และสติปัญญาในการค้นคว้าเครื่อง Chi Machine โดยใช้หลักการส่ายไปมาของปลาว่ายน้ำ และหลักการออกกำลังกายของเยอรมัน ให้ออกกำลังการได้อย่างเต็มที่ และได้รับผลดี โดยใช้เวลาเพียงไม่นานนัก ด้วยการใช้เครื่อง Chi Machine ในระยะเวลาสั้นๆ
ประสิทธิภาพเครื่องเสริมสุขภาพ ซัน อัน คัน ( Chi Machine ) :

ช่วยทำให้การไหลเวียนของโลหิตเฉพาะที่ดีขึ้น
ช่วยผ่อนคลายการเกร็งของกล้ามเนื้อเฉพาะที่
ผู้คิดค้น
เครื่องออกกำลังกายเพิ่มออกซิเจนหรือที่เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Chi Machine The Chi Machine เป็นสิ่งประดิษฐ์อัจฉริยะที่ใช้เวลาในการวิจัยค้นคว้าถึง 38 ปี ของ ดร. อิอูเอะ ที่ได้ทุ่มเทในงานวิจัยอย่างหนัก และได้ศึกษาอย่างเข้าใจลึกซึ้ง ท่านเป็นประธานสมาคม ออกซิเจนเพื่อสุขภาพแห่งประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับ ความสัมพันธ์กับการออกกำลังกาย กับ การทำงานของ ออกซิเจน ประกอบกับหลักการทางวิทยาศาสตร์และสติปัญญาในการค้นคว้าเครื่อง Chi Machine โดยใช้หลักการส่ายไปมาของปลาว่ายน้ำ และหลักการออกกำลังกายของเยอรมัน ให้ออกกำลังการได้อย่างเต็มที่ และได้รับผลดี โดยใช้เวลาเพียงไม่นานนัก ด้วยการใช้เครื่อง Chi Machine ในระยะเวลาสั้นๆ
ลักษณะปลาทองว่ายน้ำ
ทุกคนที่เคยใช้เครื่อง Chi Machine จะบอกว่า เมื่อคุณนอนลง และวางข้อเท้าไว้บนเครื่อง เครื่องจะแกว่งขาของคุณเบาๆ จากซ้ายไปขวา ให้ปล่อยตัวตามสบาย คุณจะเริ่มส่ายจากเท้าถึงเอว จากเอวถึงหน้าอก และจากหน้าอกถึงหลังต้นคอ ไปถึง ศีรษะ กระดูกสันหลังและกล้ามเนื้อได้เคลื่อนไหวทุกส่วน
The Chi Machineมีบริเวณที่ส่าย 2 ส่วนหลักๆ คือที่คอและเอว เป็นเหตุให้ผู้ใช้มีการเคลื่อนไหวในลักษณะเดียวกับปลาทองที่กำลังว่ายน้ำ มีการสังเกตุว่าเมื่อไหร่ที่ปลาทองว่ายน้ำ หางของมันจะแกว่งอย่างเบาๆ ก่อให้เกิดการเคลื่อนไหวของกระดูกสันหลัง และกล้ามเนื้อ ทุกส่วน
จากภาพด้านซ้ายมือ

คุณลักษณะเด่นของเครื่อง Chi machine :

เป็นการออกกำลังกายทุกส่วนของร่างกาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย
ใช้ในลักษณะท่านอนหงาย ไม่มีแรงกดทับบนโครงสร้างของกระดูก และไม่มีโอกาสเกิดการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย ซึ่งมีแรงกดทับที่กระดูกสันหลังเพียง 2 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตรเท่านั้น ซึ่ง ปกติการนั่งนั้นมีแรงกดทับที่กระดูกสันหลังถึง 15 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร และการยืนนั้นมีแรงกดทับที่กระดูกสันหลังถึง 10 กิโลกรัมต่อตารางเซนติเมตร แรงกดทับที่น้อยนั้นทำให้ร่างกายของเราสบายเมื่อใช้เครื่อง Chi Machine
ใช้งานง่าย, สะดวกสบาย เกิดความเคยชินกับการออกกำลังกาย
มีประโยชน์อย่างยิ่งต่อผู้สูงอายุ หรือผู้ที่ไม่มีเวลามากมายในการออกกำลังกายได้
สะดวกในการพกพา มีความทนทาน และปลอดภัย
มุมการส่าย ซ้ายขวา เท่ากับ 12 องศา ซึ่งเป็นองศาของการเดินปกติ
3 ลักษณะของตำแหน่งการวางมือ ในระหว่างใช้เครือง Chi Machine

ตำแหน่งตรงกลาง เอามือประสานกันที่ใต้ศีรษะ ลักษณะนี้ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณหลัง
ตำแหน่งลักษณะปลาทอง วางแขนไว้แนบลำตัวในท่าที่ผ่อนคลาย ในมุมประมาณ 45 องศา ลักษณะนี้ดีต่อการผ่อนคลาย ปลดปล่อยความตึงเครียด
ตำแหน่งยืดตัวออก ยืดแขนตรงไว้เหนือศีรษะ ทำให้แขนตรงมากที่สุด เพื่อให้เกิดการยืดตัวของกล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างกาย และสามารถช่วยบรรเทาความตึงของกล้ามเนื้อ และความไม่สบายกายได้
ทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์ และผลการวิจัย :
Dr.Nail Piller แห่ง Flinders and Medical Center (Australia) ได้ร่วมกับคณะวิจัยอีก 7 ท่าน นำเครื่อง Chi Machine ไปทำการทดลองกับผู้ป่วยที่เป็น “โรคขาบวมน้ำ”

“โรคขาบวมน้ำ” คือภาวะบกพร่องของการทำงานของท่อส่งน้ำเหลืองกลับสู่หลอดเลือดดำ จากการทดลองวิจัยเครื่อง Chi Machine ของ Dr.Nail Piller และคณะพบว่าการใช้เครื่อง Chi Machine ทำให้ระบบการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น (ตามผลการทดลองด้านล่าง) เนื่องจากการนำเท้าวางบนเครื่อง Chi Machine ก็ทำให้โลหิตที่ตกค้างที่ขาไหลเวียนกลับมาสู่หัวใจได้ตามปกติ และผนวกเข้ากับการเคลื่อนไหวทั่วร่างกายเมื่อเปิดเครื่องจะทำให้ผู้ใช้มีสุขภาพที่ดี
 
Dr.Nail Piller และคณะ ได้ทำการวัดปริมาณน้ำในขาของผู้ป่วยด้วยโรคขาบวมน้ำ ก่อนใช้เครื่อง Chi Machine และวัดอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเมื่อทำการใช้เครื่อง Chi Machine พบว่าปริมาณน้ำในขานั้นลดลงอย่างเห็นได้ชัด

  ปัญหาทางด้านสุขภาพ การมีน้ำหนักตัวเยอะ ไม่มีเวลาออกกำลังกายจะหมดไป ถ้าคุณมีเครื่อง Soqi Chimachine ไว้ที่บ้าน 1 เครื่องและยังสามารถทำให้ทุกคนในครอบครัวมีสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย
- สอบถามรายระเอียดได้ที่
- Tel:0897422170
- Unit price 12,800-.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น